Lý do vì sao bạn nên lựa chọn bê tông tươi?

Cùng với sự phát triển của ngành xây dựng trên thế giới về các sản phẩm vật liệu xây dựng bê tông tươi, bê tông cho các công trình xây dựng, ở việt nam bê tông thương phẩm đang được nghiên cứu và phát triển thành nhiều loại để phù hợp với các kết cấu công trình theo đúng tiêu chuẩn của nhà nước quy định và giảm thiểu mọi chị phí đem lại lợi ích hiệu quả kinh tế cao cho nhà nước.

Sử dụng bê tông thương phẩm – Xu thế trong xây dựng hiện nay

Về cường độ và sự thuận lợi của bê tông đã cho thấy hiệu quả kinh tế rất cao khi chúng ta đã biết cách vận dụng, sử dụng bê tông vào các công trình của mình.

Từ những dạng thành phần vật liệu xây dựng như cát vàng, đá, xi măng và một số phụ gia khác đã tạo lên sản phẩm có độ kết dính chắc chắn khó có thể xuyên thủng hay đập phá.

Bê tông thương phẩm hay còn gọi là bê tông tươi còn được kết hợp với các kết cấu cốt thép để tăng cường độ, chịu nén, chịu uốn của bê tông.

Để ngày càng có những công trình xây dựng bền vững và kiến trúc độc đáo ở nước ta đã và đang nghiên cứu sáng chế ra nhiều loại bê tông thương phẩm có cường độ và chất lượng cao hơn phù hợp với yêu cầu của mọi công trình.

Ngày nay mỗi ngày các công trình xây dựng đồng loạt, sử dụng hàng chục nghìn m3/1ngày.

Khu vực phía bắc nói chung và hà nội, các công trình mới mọc lên rất nhiều, để phục vụ mặt bằng chung hay gọi cung và cầu. Để xây dựng và phát triển nền tảng kinh tế, nước ta đã khuyến kích các doanh nghiệp đầu tư xây dựng cơ sở hạn tầng, xây dựng hệ thống sản xuất trạm trộn bê tông. Nhằm phục vụ công trình kiến trúc dân dụng trong ngành xây dựng.

Công trình trên sử dụng rất nhiều vật liệu bê tông tủy thuộc vào diện tích mặt bằng thi công của từng công trình, hay còi gọi là loại hình thi công, hạng mục của từng công trình.

Chính vì vậy nhu cầu sử dụng bê tông thương phẩm trong xây dựng của chúng ta là rất lớn.

Vậy làm cách nào để đáp ứng nhu cầu đó ?

LICOGI 12  luôn đẩy mạnh sản xuất cung ứng cho thị phần ở khu vực miền bắc một số lượng lớn về vật liệu xây dựng, vật liệu bê tông nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng sản phẩm bê tông thương phẩm chất lượng tốt cho mọi công trình xây dựng tại khu vực.

Để giải quyết vấn đề trên, dựa vào năng lực và thiết bị đầu tư công với đội ngũ công nhân viên sản xuất có chuyên môn cao được đào tạo từ các trường đại học danh tiếng trong và ngoài nước. Cộng với kinh nghiệm và bộ máy hoạt động của tổng công ty cổ phần LICOGO-12 đã và đang không ngừng nâng cao đầu tư các hệ thống máy móc và thiết bị hiện đại để phục vụ cho việc sản xuất, các mác bê tông chất lượng, tiêu chuẩn để thúc đẩy phát triển nền kinh tế của đất nước.

Công ty chúng tôi là một trong những đơn vị đi đầu về sự phát triển, nghiên cứu trong ngành bê tông xây dựng.

Chúng tôi luôn đảm bảo về chất lượng và yêu cầu tiêu chuẩn về sản phẩm bê tông của công ty chúng tôi.

8 Lý do bạn nên chọn bê tông thương phẩm cho căn nhà của mình

  • 01Tiện lợi, kịp thời: Thay vì phải lên kế hoạch tập kết các loại vật tư cát, đá, ximăng, nước, và các điều kiện thi công như rửa đá, sàng tuyển cát, mặt bằng trộn bê tông… Bạn chỉ cần gọi cho nhà cung cấp Bê tông tươi Hà Nội và đặt lịch cấp hàng là xong.
  • 02Chất lượng là số một: Với hệ thống cân đong điện tử, quy trình sản suất tiêu chuẩn và hệ thống kiểm soát chất lượng. Đảm bảo chất lượng mọi mẻ bê tông tươi, bê tông thương phẩm đều đồng đều, đúng theo yêu cầu của khách hàng.
  • 03Các yêu cầu đặc biệt: Bằng cách trộn thêm các loại phụ gia cho phép tạo ra các loại bê tông tươibê tông thương phẩm có tính năng vượt trội như Khả năng chống thấm, tính liên kết nhanh hoặc mác siêu cao…
  • 04Đảm bảo an ninh trật tự, vệ sinh môi trường, phù hợp với địa hình chật hẹp, khu phố đông đúc: Để tự trộn bê tông, ngoài việc tập kết vật tư bạn còn phải phải gọi đội thợ chuyên trộn bê tông, mang theo máy nổ, máy trộn và các dụng cụ thi công… dẫn đến phát sinh tiến ồn, và ảnh hưởng các điều kiện an ninh trật tự, vệ sinh môi trường. (hãy so sánh với một chiếc xe trộn bê tông tươi, bê tông thương phẩm tiến đến và trút xuống tất cả thứ bạn cần)
  • 05Kiểm soát chi phí, giảm hao hụt: Nếu bạn tính toán chi phí hoặc phải quản lý chi phí cho một công trình lớn, hãy làm một vài phép tính và so sánh. Bạn sẽ hiểu tại sao các công trình lớn đều chọn giải pháp mua bê tông tươi, bê tông thương phẩm.
  • 06Giá cả phù hợp: Với các vật liệu đầu vào cát, đá, xi… được nhập từ nhà sản xuất trực tiếp, công nghệ hiện đại giúp giảm chi phí sản xuất nên giá thành bê tông tươi, bê tông thương phẩm bao gồm chi phí vận chuyển đến chân công trình không cao hơn so với chi phí sản xuất trực tiếp.
  • 07Yêu cầu của chủ đầu tư: Do yêu cầu về chất lượng, tiến độ, quản lý chất lượng nên rất nhiều công trình, chủ đầu tư, tư vấn giám sát (thậm chí là tư vấn thiết kế) yêu cầu bắt buộc phải sử dụng bê tông tươi, bê tông thương phẩm chứ không được trộn trực tiếp tại công trường, khi đó đương nhiên bạn phải tuân thủ rồi.
  • 08Lựa chọn thông minh: oKhi không còn lý do nào trong các lý do nêu trên bắt buộc bạn phải sử dụng bê tông thương phẩm thì chỉ có một lý do duy nhất. bạn muốn chứng minh với mọi người là bạn là người hiểu biết nên bạn đã chọn Bê tông tươi, bê tông thương phẩm.

Bê tông LICOGI – 12 cung cấp bê tông tươibê tông thương phẩm đến tận chân công trình tại địa bàn Hà Nội, Bắc Ninh, Bắc Giang,Nam Định, Ninh Bình, Hoà Bình, Thái Nguyên, Phú Thọ, Hưng Yên, Vĩnh Phúc, Hà Nam, đảm bảo uy tín, chất lượng, giá cả cạnh tranh nhất.