LICOGI 12 cung cấp bê tông tươi uy tín – chất lượng – chuyên nghiệp

Bê tông tươi được cấu tạo từ những cốt liệu chủ yếu như: Đá, Cát, xi măng và các chất phụ gia. Tùy mác bê tông, tùy theo yêu cầu của từng hạng mục công trình, do chủ đầu tư yêu cầu tỉ lệ cấp phối của các vật liệu, cát, đá, xi măng và phụ gia tạo nên tính chất kết dính. Được các chuyên gia ngành xây dựng có kinh nghiệm tại Việt nam đánh giá cao và khẳng định sản phẩm bê tông tươi của chúng tôi sẽ mang lại hiệu quả kinh tế cao cho chủ đầu tư…

Bê tông tươi là gì?

Bê tông tươi là bê tông trộn sẵn, hay gọi là bê tông thương phẩm. Đây là một hỗn hợp gồm cốt liệu cát, đá, xi măng, nước và phụ gia theo những tỉ lệ tiêu chuẩn để có sản phẩm bê tông với từng đặc tính cường độ khác nhau. Sản phẩm bê tông tươi được ứng dụng cho các công trình công nghiệp, cao tầng và cả các công trình nhà dân dụng với nhiều ưu điểm vượt trội so với việc trộn thủ công thông thường, do việc sản xuất tự động bằng máy móc và quản lý cốt liệu từ khâu đầu vào giúp kiểm soát chất lượng, hơn nữa rút ngắn thời gian thi công và mặt bằng tập trung vật liệu.

Nguyên liệu để sản xuất bê tông tươi

Như đã nói ở trên thì nguyên liệu để sản xuất bê tông tươi bao gồm cát, đá, xi măng, nước và phụ gia. Tùy theo mục đích sử dụng mà bê tông được trộn bằng những nguyên liệu kể trên theo tỉ lệ khác nhau. Mỗi 1 tỉ lệ bê tông cũng sẽ cho sự bền bỉ và rắn chắc khác nhau. Mọi người thường hay nhầm lần giữa xi măng và bê tông là một. Nói rõ ràng thì xi măng chính là nguyên liệu để sản xuất bê tông. Xi măng sẽ tạo thành dạng hồ khi nó tác dụng với nước vì vậy nó là chất kết dính các nguyên liệu để sản xuất bê tông là cát, đá, sỏi…

Ưu điểm của bê tông tươi

Bê tông tươi đã được sử dụng từ rất lâu trong các công trình xây dựng, nhằm giúp đảm bảo được tiến độ thi công, chất lượng công trình và tiết kiệm chi phí. Có thể kể đến một số ưu điểm vươt trội sau đây.

Giá thành hợp lí

Hiện nay, mua bán bê tông tươi rất dễ dàng, bạn có thể liên lạc mua bán nhanh tại các công ty kinh doanh vật liệu xây dựng trên toàn quốc.

Chất lượng và tiêu chuẩn ổn định

Bê tông tươi được trộn sẵn và sản xuất tại nhà máy theo công thức và quy trình chặt chẽ, sau đó được công ty vận chuyển đến công trình. Do vậy, chất lượng của bê tông hoàn toàn được đảm bảo chính xác từ nguyên vật liệu, tỉ lệ pha trộn nguyên liệu…

Kiểm soát được số lượng

Lựa chọn bê tông tươi thay vì bê tông trộn sẵn để kiểm soát tốt ngân sách của mình, tránh tình trạng dư thừa hoặc thiếu hụt các nguyên vật liệu.

Rút ngắn thời gian

Thời gian đổ bê tông và tiếng độ công trình cũng sẽ giảm đi khá đáng kể (khoảng hơn 1 tháng). Công trình càng nhanh hoàn thành, nhà đầu tư càng giảm được nhiều khoản chi phí về kho bãi, giám sát, quản lí…

Dịch vụ bơm bê tông tươi

Bơm bê tông là một phần không thể thiếu trong quá trình xây dựng. Bơm bê tông giúp bạn đưa bê tông tươi vào công trình dễ dàng. Licogi 12 tự hào là đơn vị cung cấp bê tông tươi tại dự án Đồng Nam Residence . Đây là dự án cụm khu dân cư sang trọng, đẳng cấp tại Đông Sơn, Thanh Hóa.

Có 2 loại bơm là bê bơm bê tông tĩnh và bơm bê tông cần. Bơm tĩnh thương dùng cho công trình thuận lợi cho xe bê chở bê tông và xe bơm bê tông hoạt động. tuy nhiên, với những công trình lớn cao tầng, và nhiều chướng ngai vật thì bơm bê tông cần sẽ thích hợp hơn.